GIPCO nhãn hiệu nổi tiếng tại Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông, với phương châm “ Thương Hiệu Của Niềm Tin ”. Chúng tôi cam kết đem đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhất .

GIPCO trải qua thời gian dài hình thành và phát triển đến nay đã có trên 10 mã sản phẩm các loại như : vỏ case GIPCO , nguồn GIPCO , cable mạng GIPCO , cable đồng trục GIPCO, loa GIPCO , bàn phím chuột GIPCO … và chúng tôi đã tạo dựng được lòng tin với khách hàng cả nước đó là chúng tôi đã có một hệ thống đại lý phân phối cả 3 miền, Miền Bắc , Miền Trung và Miền Nam , sản phẩm GIPCO được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã và chế độ phục vụ sau bán hàng, chúng tôi luôn luôn thay đổi để phát triển , luôn đổi mới để kịp thời đưa được những sản phẩm mới bắt kịp xu thế công nghệ của thế giới đến tay người tiêu dùng.

GIPCO chúng tôi có một đội ngũ đông đảo cán bộ nhân viên trẻ tuổi, trình độ cao, đầy lòng nhiệt huyết và sáng tạo trong công việc để đưa đến cho khách hàng những dịch vụ bán hàng và sau bán hàng bằng sự hài lòng và tin tưởng nhất .

GIPCO thông qua hệ thống đại lý khắp cả nước đã đưa được sản phẩm đến tay người tiêu dùng công nghệ từ thành thị đến nông thôn, từ miền xuối đến miền ngược và chúng tôi sẽ không ngừng phát triền và cố gắng xuất khẩu ra thị trường quốc tế trong tương lai gần !

GIPCO luôn luôn tâm niệm “ một lần mất tín thì vạn lần mất tin” nên chúng tôi luôn đặt uy tín lên trên hết, và chúng tôi hiểu rằng không phải GIPCO mà khách hàng mới là người trả lương cho chúng ta, Chính vì vậy toàn thể nhân viên GIPCO đều nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng vì lợi ích của chính bản thân mình.

Có thể bạn chưa tin, nhưng hãy cho chúng tôi cơ hội để chứng tỏ điều đó , hãy sử dụng sản phẩm và dịch vụ của GIPCO, Quý khách sẽ cảm nhận sự khác biệt !!

Hiển thị kết quả duy nhất